Diablo Immortal เปิดตัวระบบเปลี่ยนคลาสพร้อมอัปเดตอื่นๆ อีกมากมาย

Diablo Immortal  เปิดตัวระบบเปลี่ยนคลาสพร้อมอัปเดตอื่นๆ อีกมากมายDiablo Immortal จะมีกาปรับปรุงอัปเดทขึ้นมาใหม่อีกมากมายภายในอีกไม่นานในกาลอนาคตข้างหน้า เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม (UTC+8) สำหรับการอัปเดตครั้งนี้ ระบบเปลี่ยนคลาสที่ผู้เล่นรอคอยจะอัปเดตเข้าเกม ผู้เล่นที่ไปถึงเลเวล 35 จะสามารถเปลี่ยนคลาสได้หนึ่งครั้งทุกๆ 7 วัน สำหรับผู้เล่นในช่วงท้ายเกม คุณสามารถเข้าไปลอง Hero’s Journey (การเดินทางของฮีโร่) เพื่อสัมผัสประสบการณ์การเล่นแบบใหม่ หรือรวมทีมของคุณเพื่อเผชิญหน้ากับ Gorgothra (กอร์โกธรา) บอสใหม่ใน Helliquary (เฮลลิควารี)

Diablo Immortal iOSDiablo Immortal iOS

diablo Immortal เปิดวันไหน อย่าพลาดกิจกรรม Adventurer’s Path  (เส้นทางของนักผจญภัย) ที่เป็นกิจกรรมจำกัดเวลาใหม่ และกิจกรรม Hungering Moon (จันทร์โหย) ที่เป็นกิจกรรมที่จะกลับมาอีกครั้ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตทั้งหมดที่กำลังจะมาสู่

 

diablo immortal เปิดวันไหน

Diablo Immortal iOS สามารถอ่านบล็อกฉบับเต็มของเราได้ค่ายเกมนี้ Activision Blizzard ประกาศเปิดตัวเกม RPG ซีรีส์ดัง diablo immortal ภาษาไทย สำหรับมือถือ ระบบAndroid หรือ iOS ไปตั้งแต่ปี 2018 (พร้อมเสียงโห่ไล่ลั่นฮอลล์…) ใช้เวลาพัฒนาผ่านมาเป็นระยะเวลาเกือบ 4 ปีเมื่อ ล่าสุดทางค่ายก็ได้ออกมาประกาศแล้วว่า Diablo Immortal กำลังจะออกมาเปิดให้พวกท่านได้เล่นกันอย่างเป็นทางการประมาณวันที่ 2 มิถุนายนนี้ ทั้งระบบ มือระบบAndroidและระบบ ios แถมยังมีให้เล่นบน pc อีกด้วยนะครับ
 diablo immortal เปิดวันไหน
diablo immortal ภาษาไทย

Diablo  เกมซีรี่ส์ นี้ครับจะออกแนว เป็นเกมสแบบเกมสไตล์ rpg อยู่บนระบบ pc ที่โด่งดังมาเป็นยี่สิบปีแล้ว เปิดตัวระบบออกภาคแรกมาตั้งแต่ปี 1997 จนถึงภาค 3 เมื่อปี 2012 และยังมีคนเล่นยาววว มาจนถึงปัจจุบันเป็นเหตุผลที่คนโห่เรียกกันตอนช่วงเปิดตัวภาค Immortal เพราะแฟนๆเกม pc รอเล่นภาค 4 กันอยู่แทบใจจะขาด แต่ Blizzard มัวแต่มุ่งหน้าไปทำการพัฒนาเกมมือถือ โดยตัวเกมได้รับความนิยมจนถูกพอร์ทไปลงเครื่องคอนโซลทั้ง PlayStation Xbox และ Switch ด้วยDiablo Immortal PC ซึ่งล่าสุด diablo Immortal เปิดตัว ก็เตรียมมาให้เกมเมอร์มือถือได้เล่นกันบ้างแล้วหลังจากที่อดทนรอกันมาถึง 4 ปี จากข้อมูล-และจากคลิปวิดีโอตัวอย่างเกมก็พอจะเห็นกันได้ว่าเกมนี้มีวิธีแนวในการเล่นที่แต่ละแบบแทบไม่ต่างกันไปจากเวอร์ชั่น PC ภาคก่อน ๆ เลย มีพวกประเภทตัวละครแบบให้เลือกใช้กันแบบจุใจในช่วงแรก 6 ตัวกันเลยทีเดียว แต่ละตัวละครของแต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่ต่างกัน อย่างแนวๆบู๊ระยะประชิดตัวก็มีคนออกเถื่อนสายโหด Barbarian, พระเส้าหลิน Monk, ประเภทนักรบ Crusader หากว่าใครชอบโจมตีแบบแนวระยะไกลก็มี นักเวทย์

/diablo immortal ภาษาไทย Diablo Immortal PC

 

Diablo Immortal PC

Wizard, ตัวละครหมอผี Necromancer และตัวละครนักล่าปิศาจ Demon Hunter แต่!ไม่แน่นะครับว่าภายช่วงภายภาคหน้าในอนาคตก้ออาจมีตะละครเพิ่มมาอีกก้อเป็นได้ แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีรายละเอียดแบบเต็ม ๆ ว่า Diablo Immortal จะมีรูปแบบการเล่นที่ต่างไปจากเวอร์ชั่นก่อนนี้ยังไงบ้าง แต่เท่าที่รู้คือมันสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มระหว่าง Android, iOS และ PC ได้ด้วย แถมยังเปลี่ยนระบบเล่นได้ด้วย ถ้าใช้บัญชีตัวเอง อย่างเช่นเล่นบนมือถือเสร็จแล้วเมื่อยนิ้ว ก็มาเล่นต่อบน PC ได้เลย
Diablo lmmortal PC releasedate และแน่นอนเลยครับว่ามันเป็นเกมที่สามารถเล่นฟรี โดยฉะนั้นเลยก็ต้องมี IAP ให้ซื้อกันเยอะแยะแน่นอน แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อพวกอาวุธที่สุดๆแบบเทพฟังชั่นเกราะป้องกันแบบเทพ ๆ ด้วยใช้เงินจริงได้มั้ย หรือว่าอาจจะต้องหาเก็บมาใช้เองในเกม ส่วนเงินจริงอาจจะเอาไว้ซื้อพวก สกิล อะไรแบบนี้แทน

diablo immortal เปิดตัว

Diablo Immortal download ระบบจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการบน android ios ในช่วงประมาณวันที่ 2ของเดือน มิถุนายนนี้ แถวย่านนั้นโซนเอเชียก้อจะเปิดให้ช้ากว่าไม่นานนักน่าจะไม่เกินรอคอยเป็นช่วงประมาณปลายเดือนมิถุนายน ส่วนระบบแบบของ PC จะเปิดให้ทุกคนได้เล่นพร้อมในวันเดียวกันแต่ก้อยังคงเป็นแบบระบบของเวอร์ชั่น Open Beta อยู่ครับ Diablo Mobile

ขอบคุณเครดิต www.thisisgamethailand.com