The International 10เข้ารอบ 8 ทีมการันตีเงินรางวัล 33 ล้านบาท

เบิ่งแล้วรวย59  Dota2  หาตี้ dota2 discord  hero dota 2 ที่โหดที่สุด  ตารางแข่ง dota2 ล่าสุด  Dota 2 download  dota 2 download ไฟล์เดียว  ไอเทม dota2  เพื่อนเล่น Dota หา2

dota2 thailand ถ้าถามว่าทีมไหนทำผลงานออกมาได้ดีเหนือความคาดหมายมากสื่อต่างชาติมากที่สุดในการแข่งขันชิงแชมป์โลก Dota 2 รายการ The International 10 ละก็คงมีชื่อของทีม T1 ติดอยู่เป็นแน่เพราะในการแข่งขัน TI10 ปีนี้ถือว่าเป็นการมาเข้าร่วมการแข่งขัน TI เป็นครั้งแรกของทีมและสมาชิกบางคนก็ยังไม่เคยมาเหยียบบนเวทีนี้แม้แต่สักครั้งอีกด้วยซึ่งแน่นอนรวมไปถึงเจ้าทรี 23Savage แครี่มากฝีมือผู้เล่นสัญชาติไทย จึงไม่แปลกเลยที่หลาย ๆ คนคงจะมองว่า T1 อาจจะไปได้ไม่ไกลในการแข่งขัน The International 10 ไอเทม dota2

hero dota 2 ที่โหดที่สุด

ตารางแข่ง dota2 ล่าสุด

เบิ่งแล้วรวย59 แต่ตอนนี้คำครหาต่าง ๆ ก็ได้หมดไปแล้วเพราะเมื่อวานนี้ T1 สามารถโชว์ฟอร์มเก่งและงัดฝีมือเข้าสู้กับทีม dota 2 download ไฟล์เดียว PSG.LGD เต็ง 1 ประจำรายการ The International 10 ได้อย่างสูสี จนนักพากย์หลายต่อหลายคนต่างพูดออกมาว่าถ้าเป็นทีมอื่นอาจจะโดนยอดทีมจากแดนมังกรนี้สอนเชิงมวยแบบ OneWay ไปแล้ว แต่ T1 พวกเขากลับสามารถต้านทาน PSG.LGD ได้อย่างดีเยี่ยม (ถึงแม้จะแพ้ไปด้วยสกอร์ 2-1 ก็ตาม) ซึ่งก็คงเพราะทีม T1 นั้น Scrim ซ้อมกับทีม PSG.LGD บ่อยมาก ๆ ก่อนเริ่มการแข่งขัน The International 10 Dota2

dota 2 download ไฟล์เดียว

หาตี้ dota2 discord และการแพ้เมื่อวานนี้ของ T1 ต่อ PSG.LGD ดูเหมือนว่าพวกเขาจะได้บทเรียนมาค่อนข้างเยอะมาก ๆ เพราะในตารางการแข่งขัน The International 10 วันนี้ที่ทีม T1 ต้องลงสนามเจอกับทีม เพื่อนเล่น Dota หา2 Alliance จากยุโรป ซึ่ง T1 ก็เอาชนะไปได้แบบสบายมือ 2-0 ส่วนรูปเกมนั้นต้องบอกว่า T1 เหนือกว่า Alliance หลายขุมเพราะพวกเขาไล่ต้อน Alliance ไปแบบขาดลอยทั้ง 2 เกม โดยเฉพาะท่าน Karl ผู้เล่น Mid Lane สัญชาติฟิลิปปินส์ที่เล่นได้อย่างโดดเด่นทั้ง Lina ในเกมแรก และ Ember Spirt ในเกมที่สอง ตารางแข่ง dota2 ล่าสุด

Dota 2 download

hero dota 2 ที่โหดที่สุด ทำให้สรุปผลการแข่งขัน TI 10 ระหว่างคู่นี้กลายเป็น T1 ส่ง Alliance กลับบ้านและจอดที่รอบ 16  Dota 2 download ทีมสุดท้ายพร้อมกับโดนช่องแชทแซว [A]irport เก็บกระเป๋าสู่สนามบินตามระเบียบ ส่วน 23Savage และ T1 ตอนนี้พวกเขาได้เข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายของรายการ The International 10 เป็นที่แน่นอนแล้วโดยการันตีได้เลยว่าตอนนี้ต่อให้แมตซ์ต่อไปพวกเขาจะแพ้ก็จะได้เงินจำนวน 1,000,500 เหรียญสหรัฐหรือตีเป็นเงินไทยก็ราว ๆ 33,000,000 ล้านบาท dota2 thailand

แนะนำ

เครดิต www.4gamers.co.th