Marvel Snap วางแผนที่จะเพิ่มโหมด PvP ในปลายปีนี้

 

Marvel Snap วางแผนที่จะเพิ่มโหมด PvP ในปลายปีนี้

 

marvel snap , strategy card , nuverse , เกมมือถือ , เกมส์มือถือ , ข่าวเกมส์ทั้งหมด , เกมส์ios , เกมส์android , เกมส์อัพเดท , ข่าวเกมส์

 

Marvel Snap Nuverse ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศเปิดให้บริการเกมใหม่ Marvel Snap ที่เอาเนื้อหามาจากแฟรนไชส์ชื่อดัง Marvel marvel snap ดัดแปลงในรูปแบบของ Card Games ซึ่งเน้นไปที่รวดเร็วทันใจใช้เวลาไม่นานในการเล่น หลังจากที่เปิดให้บริการมาได้สักพักเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ก็ดังขึ้นทุกทีเกี่ยวกับโหมดการเล่นใหม่ที่ต้องการมากที่สุดในเกมเวลานี้ก็คือ PVP strategy card เป็นโหมดการเล่นพื้นฐานที่ขาดไปไม่ได้ของเกมออนไลน์ในปัจจุบัน โดยทางโฆษกของ Second Dinner ที่พูดคุยกับThe Washington Post ไว้ว่าทีมพัฒนาจะทำการอัปเดตโหมดดังกล่าวในช่วงปลายปี 2022 นี้อดใจรอกันได้เลยMarvel Snap เป็นเกมต่อสู้การ์ดกลยุทธ์แบบ 1 ต่อ 1 nuverse ขั้นแรก คุณต้องตั้ง Decks ของคุณตามสไตล์ที่ชื่นชอบด้วยตัวละครต่างๆ เกมมือถือ ในฝ่ายฮีโร่และวายร้ายใน Marvel Snap เมื่อเทิร์นจบลง คุณจะได้รับพลังงานที่จะทำให้คุณได้มีพลังงานเพื่อใช้สำหรับการลงไพ่ใบต่อไปที่มีค่าพลังงานที่สูงขึ้น แต่ละเกมมีระยะเวลาเพียง 6 เทิร์นเท่านั้น ทำให้แต่ละเกมมีความรวดเร็วไม่ยืดเยื้อจบไว รวมไปถึงการ์ดต่างๆ ได้มีการออกแบบมาอย่างดีสวยงามถูกใจสาวก Marvel อย่างแน่นอนuverse ได้มีการประกาศเปิดให้บริการเกมส์มือถือ

 

marvel snap

 

 

 

ข่าวเกมส์ทั้งหมด เกมมือถือใหม่ล่าสุดสร้างมาจากแฟรนไชส์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Marvel ที่จับเอาตัวละครฮีโร่และวายร้ายมาอยู่ในรูปแบบของ Card Games ให้สะสมจัด Decks เกมดังกล่าวพร้อมให้บริการทั้งในแพลตฟอร์มมือถือ ทั้งในระบบ iOS และ Android รวมไปถึง PC สามารถดาวน์โหลดผ่านทาง Steam ได้อีกด้วย ดังนั้นคุณจะได้พบเจอกับตัวละครมากมายจาก Marvel Universe และต่อสู้กับผ่านระบบ Ai หรือผู้เล่นคนอื่นๆ ในรูปแบบของออนไลน์ต้องใช้กลยุทธ์ การวางแผน และความคิด ในการเล่นแต่ละครั้ง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเกมเมอร์ที่ชอบเกมแนว Card BattleMarvel Snap เป็นเกมต่อสู้การ์ดกลยุทธ์แบบ 1 ต่อ 1 ขั้นแรก คุณต้องตั้ง Decks ของคุณตามสไตล์ที่ชื่นชอบด้วยตัวละครต่างๆ ในฝ่ายฮีโร่และวายร้ายใน Marvel Snap เมื่อเทิร์นจบลง คุณจะได้รับพลังงานที่จะทำให้คุณได้มีพลังงานเพื่อใช้สำหรับการลงไพ่ใบต่อไปที่มีค่าพลังงานที่สูงขึ้น แต่ละเกมมีระยะเวลาเพียง 6 เทิร์นเท่านั้น ทำให้แต่ละเกมมีความรวดเร็วไม่ยืดเยื้อจบไว รวมไปถึงการ์ดต่างๆ ได้มีการออกแบบมาอย่างดีสวยงามถูกใจสาวก Marvel อย่างแน่นอนSecond Dinner ผู้พัฒนา Marvel Snap ได้ออกมา เกมส์ios

marvel snap

 

 

 เกมส์android ยืนยันว่า Battle Mode ของเกม ที่จะช่วยให้ผู้เล่นต่อสู้กับเพื่อน ๆ ของพวกเขาจะได้รับการปล่อยตัวในการอัปเดตในปลายปีนี้ เกมการ์ดของ Marvel เริ่มต้นได้อย่างน่าประทับใจแม้จะมี features ที่ค่อนข้างจำกัด อย่างไรก็ตาม แผนงานหลังการเปิดตัวแสดงให้เห็นชัดเจนว่า Second Dinner มีแผนใหญ่สำหรับ Marvel SnapMarvel Snap ในปัจจุบันมีเพียงวิธีเดียวในการเล่นเกม โดยผู้เล่นจะถูกสุ่มจับคู่กับคู่ต่อสู้เพื่อเล่นแมตช์อย่างรวดเร็ว เกมส์อัพเดท ในระหว่างนั้นพวกเขาสามารถเดิมพัน Cosmic Cubes ตามผลการแข่งขัน ซึ่งการรับ Cosmic Cubes จะทำให้แรงค์ของผู้เล่นสูงขึ้นใน Marvel Snap ในขณะที่การสูญเสีย Cosmic Cubes จะทำให้แรงค์ของพวกเขาลด Marvel Snap  ไม่มีโหมด PvE ในเกม และยังไม่มีการให้ผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อนหรือผ่านการแข่งขันแบบกำหนดเองอย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นกับ Marvel Snap ก่อนสิ้นปี 2022 หลังจากที่มีการพูดคุยกับ The Washington Post ทาง Second Dinner ยืนยันว่ามีแผนจะปล่อยโหมด Battle ของ Marvel Snap ก่อนสิ้นปี 2022 โดยแผนงานการพัฒนาของเกมได้มีการระบุว่า “Battle Mode VS Friends” อยู่ในภายใต้

marvel snap

 

 

 

หัวข้อย่อย “In Development” ในเดือนตุลาคม ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโหมดใหม่นี้ใกล้เสร็จแล้วและน่าจะมาถึงในไม่ช้าSecond Dinner ยังให้ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับวิธีการทำงานของโหมด Battle แทนที่จะเดิมพัน Cosmic Cubes เหมือนในโหมดแรงค์ของ Marvel Snap แต่ผู้เล่นจะมีพลังงานชีวิตและสามารถเดิมพันจำนวน พลังงานชีวิตได้ โดยการแข่งขันโหมด Battle เต็มรูปแบบจะเกิดขึ้นในหลาย ๆ เกม แม้ว่าผู้เล่นแต่ละคนจะใช้สำรับเดียวกันตลอดทาง โดยผู้เล่นแต่ละคนจะเริ่มต้นด้วย 10 พลังชีวิต และ mechanic Snap ข่าวเกมส์ จะทำงานเหมือนกับโหมด Battle โหมด Battle ไม่ได้เป็นเพียงวิธีให้เพื่อนเล่นกันเองเท่านั้น Second Dinner ได้อธิบายว่าโหมด Battle จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้เล่นในการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันของ Community ของเกมเช่นกัน แม้ว่าจะไม่มีการประกาศแผนสำหรับลีก esports อย่างเป็นทางการ แต่ Battle Mode ก็สามารถช่วยให้ Marvel Snap เคลื่อนไปในทิศทางนั้นได้เช่นกัน Marvel Snap

เครดิต sanook.com

ข่าวแนะนำ