PlayStation Plus ระบบสมัครสมาชิกรายเดือนที่เดิมทีเป็นบริการยอดนิยมของคนเล่น

PlayStation Plus ราคา  playstation plus ลดราคา 2565  playstation plus เกมฟรี  playstation plus คุ้มไหม  PlayStation Plus Premium  วิธีสมัคร playstation plus  PlayStation Store  PSN US

PlayStation Plus ระบบสมัครสมาชิกรายเดือนที่เดิมทีเป็นบริการยอดนิยมของคนเล่น PlayStation ที่นอกจากจะได้สิทธิพิเศษแล้วยังจะได้เกมฟรีทุกเดือนซึ่งคุ้มค่าสมัครสมาชิกแน่นอน แต่ทว่าต่อมา ทาง Sony ได้มีปรับเปลี่ยนบริการแยกออกมาเป็น 3 แพกเกจ โดยแต่ละแพ็ก ฯ จะมีสิทธิประโยชน์และเกมแจกฟรีที่ต่างกัน ซึ่งดูเหมือนว่าแนวทางที่ปรับเปลี่ยนนี้นอกจากจะไม่ทำให้ผู้เล่นจ่ายเงินเพิ่มเพื่อสิทธิประโยชน์ที่ดีกว่าแล้ว กลับทำให้มีการยกเลิกสมาชิกดังกล่าวแทน s สูญเสียสมาชิกเกือบ 2 ล้านคน หลังปรับปรุงใหม่  PlayStation Store    การจัดส่งตลอดอายุการใช้งาน PlayStation 5 สูงถึง 25 ล้านเครื่องหลังจากขายได้ 3.3 ล้านเครื่องในช่วงไตรมาสสิ้นสุดในเดือนกันยายน (เหมือนกับไตรมาสที่ 2 ของ PSN US

ปีงบประมาณปีที่แล้ว) เปรียบเทียบกับ 29.4 ล้านเครื่องของ PS4 จนถึง 8 ไตรมาสแรก และขอแสดงความยินดีกับ PS5! ตอนนี้คุณผ่านการขาย Nintendo GameCube & OG Xbox แล้ว

playstation plus เกมฟรี

PlayStation Plus

PlayStation Plus

playstation plus ลดราคา 2565

วิธีสมัคร playstation plus  วางจำหน่ายเมื่อต้นปี 2565 ภาคต่อของ God of War Ragnarok จะเปิดตัวในสัปดาห์หน้า Sony คาดหวัง “ประสิทธิภาพที่คล้ายคลึงกัน” จากมุมมองการขายเจ้าแห่งสงคราม Ragnarok Sony “ล่องเรือที่คลึงกัน” จากมุมมองการขาย

PlayStation Plus

playstation plus คุ้มไหม

PlayStation Plus ราคา  Sony: God of War 2018 มียอดขายมากกว่า 23 ล้านเครื่องทั่วโลก ก่อนหน้านี้มันถึงเกือบ 20 ล้านเมื่อประมาณปีที่แล้ว ซึ่งตอนนี้ได้รับการสนับสนุนจากพีซีที่วางจำหน่ายเมื่อต้นปี 2565 ภาคต่อของ God of War Ragnarok จะเปิดตัวในสัปดาห์หน้า Sony คาดหวัง “ประสิทธิภาพที่คล้ายคลึงกัน” จากมุมมองการขายSony FY 2022 Q2: ยอดขาย PlayStation เพิ่มขึ้น 12% เป็นสถิติ Q2 ที่ ~ $5.2B ผลกระทบจากอัตราแลกเปลี่ยนที่ดี กำไรจากการดำเนินงานลดลง 49% เป็น ~ 305 ล้านเหรียญ เนื้อหาของบุคคลที่สามที่ต่ำกว่า ผลกระทบด้านต้นทุนการพัฒนา/การควบรวมกิจการ ยังคงแนวโน้มรายได้แม้ว่าการคาดการณ์กำไรที่ลดลง (อิงจากอัตรา FX เฉลี่ย Q2.) playstation plus ลดราคา 2565

PlayStation Plus

PlayStation Plus Premium

playstation plus เกมฟรี  Sony: สมาชิก PS Plus มีทั้งหมด 45.4 ล้านคนในไตรมาสสิ้นสุดเดือนกันยายน ลดลงจาก 47.2 ล้านคนในปีที่แล้ว ผู้ใช้ที่ใช้งานรายเดือนสำหรับ PlayStation ลดลง 2 ล้านคนเมื่อเทียบปีต่อปี และ 1 ล้านคนตามลำดับเป็น 102 ล้านคน ซอฟต์แวร์เกมตัวเต็มดาวน์เกรดเป็น 62.5M จาก 76.4M 63% เป็นดิจิทัล ปีที่แล้ว 62% วิธีสมัคร playstation plus 

PlayStation Plus

playstation plus คุ้มไหม นอกจากนี้ในรายงานยังได้ระบุว่า ผู้ใช้งานรายเดือนของ PlayStation Network (MAU) ก็ลดลงเช่นกัน โดยในในช่วง 3 เดือน จากที่มี 102 ล้านคนก็ลดลงจาก 104 ล้านคนในปีก่อนหน้า และ 103 ล้านคนจากช่วงไตรมาสที่ผ่านมา ทำให้ตัวเลขของสมาชิก PlayStation Network (MAU) ต่ำที่สุดนับตั้งแต่ทาง Sony ได้รายงานตัวเลขนี้เมื่อช่วงต้นปี 2020 วิธีสมัคร playstation plus
อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจำนวนสมาชิกจะลดลง แต่รายได้บริการของทาง Sony ซึ่งรวมทั้ง PS Plus และการโฆษณา แต่ไม่รวมยอดขายเกมและเนื้อหาเสริมของแต่ละเกม) เพิ่มขึ้น 10% จาก 106 พันล้านเยนมาเป็น 116 พันล้านเยน ซึ่งถือว่าดีที่สุดในช่วงไตรมาสนี้เลยทีเดียว ซึ่งอาจหมายความว่า การที่ทาง Sony ปรับเปลี่ยนบริการ PS Plus พร้อมทั้งขึ้นราคา แม้จะมีคนใช้งานลดลง แต่ก็จะได้รายได้จากราคาแพกเกจที่เพิ่มขึ้นมาแทน

PlayStation Plus

PlayStation Plus

วิธีสมัคร playstation plus

PlayStation Plus Premium ทั้งนี้คุณ Hiroki Totoki ผู้บริหารของทาง Sony ได้คาดว่าจำนวนสมาชิกน่าจะมีการเพิ่มขึ้นในช่วงไตรมาสที่ 4 เพราะได้มีการวางขายเกมดังอย่าง Call of Duty: Modern Warfare 2 และ God of War Ragnarök พร้อมกับยืนยันว่าทาง Sony มีส่วนแบ่งการตลาดของ PS5 ที่มากขึ้นและโปรโมทได้มากขึ้นอีกด้วย ส่วนเหตุผลที่สมาชิกลดลงนั้นมาจากการที่คนเล่นออกไปนอกบ้านมากกว่า “ผู้คนออกไปข้างนอกและเรายังไม่ได้ออกจากวัฏจักรเชิงลบ ยอดขายของซอฟต์แวร์เครื่อง PS4 รวมทั้งยอดขายอื่น ๆ ยังคงซบเซา แต่กำลังการซื้อ PS5 ยังมีค่อนข้างสูง เราจะต้องฟื้นตัวในช่วงไตรมาสที่ 3 นี้อย่างแน่นอน นั่นคือความคาดหวังของเรา” PlayStation Plus 

แนะนำ

เครดิต www.sanook.com