Ragnarok Labyrinth NFT เกม P2E จาก Ragnarok เปิดให้บริการ แล้ว

ragnarok labyrinth nft แอส  Ragnarok Labyrinth NFT APK  Ragnarok Labyrinth NFT Mod  Ragnarok Labyrinth NFT download  RO NFT  Ragnarok labyrinth nft ipad  Ragnarok Labyrinth PC  Ragnarok Labyrinth Wiki

Ragnarok Labyrinth NFT สวัสดีสำหรับแฟนเกมผู้อ่านทุกท่านนะคะ ช่วงนี้เกมRagnarok Labyrinth NFT ยังคงมาแรงเหมือนเคย มีเกมเกิดขึ้นมาใหม่อีกมากมาย แล้วทีนี้นะคะแน่นอนเลยค่ะว่าในบทความที่ผู้เขียนนี้จะมาแนะนำเกม Ragnarok ที่น่าเล่นมากค่ะ บางทีก้อเอาจริงๆก็ไม่ได้คิดถึงในเรื่องของได้รายว่าจะได้ยังไงได้เท่าไหร่จากในเกมนี้ ซึ่งดิชั้นเองโดยประสบการณ์ที่ได้สัมผัสในการเล่นเกมนี้มาได้สักพักกว่าจะรู้ตัวอีกทีว่าเกมนี้เป็นเกม NFT ก็ปาเข้าจะครึ่งเดือนซะแล้วล่ะค่ะ สำหรับเกมที่สามารถที่จะสร้างรายได้ให้เราที่เราจะมาพูดถึงก็คือ 

ragnarok labyrinth nft แอส

Ragnarok Labyrinth Wiki

Ragnarok Labyrinth Wiki  เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่ ‘เวลามีผลต่อการเล่น’ (Time-Effective) ซึ่งประกอบไปด้วยดันเจี้ยนเขาวงกตที่มี Stage และ Monster ที่ผู้เล่นคุ้นเคยจากโลกของ Ragnarok Online โดยผสานเข้ากับเทคโนโลยีบล็อคเชนผ่าน ONBUFF COINS ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนได้ใน  นอกจากนี้ยังมีเหรียญ (NFT) ที่ผู้เล่นสามารถสะสมได้ผ่านตัวละครในเกมอีกด้วย

 Ragnarok labyrinth nft ipad Andi Suryanto ประธานของค่าย Gravity Game Link กล่าวว่า RO NFT เป็นโมเดลธุรกิจที่จะมาปฏิวัติวงการ ซึ่งในขณะนี้ก็เป็นที่จับตามองในแวดวงธุรกิจเกมเป็นอย่างมาก เป็นเกมแรกของ IP Ragnarok ของเรา ที่เป็นเกมแบบ Play-To-Earn ซึ่งไม่ได้มีเป้าหมายที่มุ่งหวังเพียงแค่ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ของเกม เท่านั้น แต่ยังมุ่งที่จะให้รางวัลกับผู้เล่นเป็นสินทรัพย์ทางการเงินดิจิตอลซึ่งสามารถได้รับจากทุกนาทีในการเล่นเกมด้วยเช่นกัน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ ของเกม  ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”
เกมนี้เตรียมตัวจะเปิดให้บริการในวันที่ 13 เมษายนนี้ ทั้งบนระบบ iOS และ Android สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับเซ็ตโบนัสไอเทมสำหรับเริ่มเกมได้ที่ ติดตามความเคลื่อนได้ตลอดกับ Ragnarok Labyrinth NFT download

 Ragnarok Labyrinth NFT APK

Ragnarok Labyrinth PC

Ragnarok Labyrinth PC เมื่อพูดถึงเกม Ragnarok แล้วละก็ อาจทำให้ผู้ใหญ่รายคนหวนมาถึงในอดดีตครั้งนึงได้เคยมาเข้าทำการเล่นเกมนี้ในตำนานอดีตสมัยก่อนยังเป็นวัยรุ่นติดเกมที่ต้องคอยหาซื้อเวลาเลยล่ะค่ะเพื่อจุดประสงค์เดียวคือจะได้เข้ามาเพื่อเล่นเกมๆนี้ Ragnarok เป็นสมัยอดีตของเกมที่พอเวลาเข้าเกมมาแล้วปั๊ปใน ตัวเกมแทบจะไม่ค่อยแนะแนวนำเสนอวิธีอะไรเท่าไหร่นัก เข้าเกมมาได้ก็วิ่งๆไปตีมอนเพื่อ เก็บเลเวล หรือเพื่อจะหาของขายกันเลย บางท่านหลายคนก็หาวิ่งเล่นไปรอบๆแผนที่เป็นเดือนๆโดยที่เลเวลนั้นเพิ่มมาแค่ 1-2 เลเวลเท่านั้น เองค่ะถือได้ว่าเป็นเกมที่ชวนผจญภัยอย่างแท้จริง เพราะไม่มีใครเข้ามาแนะนำอะไรเลยนั้นเอง แต่ปัจจุบันหลายเกมนั้นได้พัฒนาปรับเปลี่ยนขึ้นไปแล้ว เพราะเข้าเกมมาก็จะมีเควสเนื้อเรื่องให้บังคับทำ และมีในเรื่องของการแนะนำของการเล่นไปภายในตัว เควสไหนที่ยังไม่ผ่านก็ต้องมุ่งไปทางฟาร์มที่มีของก่อนแล้วถึงจะค่อยมาทำเควสใหม่ ซึ่งจะมีความแตกต่างกับเกม Ragnarok สมัยยุคแรกนั้นที่สามารถจะทำอะไรก็ทำได้ จะรับเควสหรือไม่รับเควสก็ได้เช่นกัน ถ้าจะให้นึกภาพง่าย ๆเลยนะคะทุกคน ก็คืองี้ ต่อให้เราเลเวล 1 จะเดินทางไปแมพที่มอนเลเวลสูง หรือจะวิ่งไปตีบอสเลเวลสูงก็ไม่มีอะไรมาห้ามคุณได้เลยล่ะถ้าทุกคนไปถูกนะ Ragnarok Labyrinth NFT Mod

Ragnarok labyrinth nft ipad

“ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมนะคะ”

 Ragnarok labyrinth nft ipad สำหรับ NFT เปิดให้บริการช่วง 27 เมษายน 2565 เป็นเกม  แนวใหม่ที่ต่างไปจากเดิมมาก ๆ ซึ่งการเล่นจะเน้นไปทางด้านการผ่านด่านต่างๆ ผ่านเควสต่างๆ เป็นส่วนใหญ่ แถมตัวเกมเล่นง่ายมาก ๆ ด้านเงิน Zeny หาง่ายมากๆ แต่ก็ใช้ง่าย ๆเช่นกัน(โดยรวมก็หายากนั่นแหละค่ะ) ทางด้านไอเทมนั้นสามารถคราฟบนหน้าต่างผู้เล่นได้เลย แถมของวัตถุดิบการทำล้วนหาค่อนข้างง่าย ที่ยากที่สุดอาจจะเป็นการ์ดที่เราอยากได้(การ์ดไม่ได้หายากนะ เข้าห้องตีบอสก็ได้แล้ว แต่จะได้การ์ดที่เราอยากได้นั้นค่อนข้างยากมีระบบ PVP ที่จะทำการจัดอันดับเรา ฟรี 5 ครั้งต่อวัน รวมถึงระบบ กิลด์, ดันเจี้ยน, อัพสกิล, ระบบกิจกรรม, อัพสเตตัส และอื่นๆ มากมายที่ใช้งานง่ายมาก ๆ ถ้าคุณผู้อ่านมาได้เห็นได้เล่นจะพบว่า แค่เข้าเกมมาแค่กด ๆรับรางวัล กดทำเควสให้ครบ กดคราฟไอเทม กดตีบวกไอเทมต่าง ๆที่ตีบวกยังไงก็ไม่แตก แค่ตีไม่ติด ทุกอย่างที่กล่าวมามันง่ายมาก ๆ ขอแค่มีเงินZeny มากพอคุณผู้อ่านอาจได้เป็นผู้เล่น Top 100 ของเซิฟเลยด้วยซ้ำ (ผู้เขียนไปสูงสุดที่อันดับ 3,300 ของด้านพลัง BP) เล่นแล้วไม่ต้องกลัวเครียดเลย แถมเล่นเพลินด้วย เพราะผู้เขียนเล่นเกมนี้แล้วรู้สึกว่าเป็นเกมที่เล่นง่ายจริง ๆ ต่างกับเกม Ragnarok ยุคแรกแบบลิบลับเลยแต่สนุกกันคนละด้าน Ragnarok Labyrinth NFT APK

 Ragnarok Labyrinth NFT Mod

Ragnarok Labyrinth NFT APK

ต่อไปเราจะมาพูในเรื่องของรายได้จากเกมนี้กันนะคะก้อไม่ยากหากทุกๆคนจะต้องการวิธีง่ายๆคือเราไม่ต้องมัวเสียเวลาที่ต้องไปไล่ล่าพวกไอเทมเหมือนเกมอื่นๆเลยก้อแค่ทำเควสในแต่ละวันแค่นี้เอง ถ้าแนวฟรี จะได้รับรางวัลเป็นเหรียญสามารถไปแรกคริปโตน้อยกว่าก้อเถอะ แต่ถ้าลองเสียเงินเพื่อจะได้รับรางวัลเยอะขึ้น ถ้าอ่านแล้วคงอยากได้ขึ้นมาเลยใช่มั้ยละคะแต่อย่าเพิ่งนะคะเพราระรายได้จากเกมนี้อ่ะค่ะ ถึงทุกคนจะซื้อบัตรมาเพื่อจุดประสงค์จะรับรางวัลที่มากขึ้น ดิชั้นเองส่วนตัวมองว่าก้อยังได้รายได้ไม่มากพอต่อการดำเนินชีวิตไปในแต่ละวัน ถ้าคิดเป็นค่าขนมก้อคิดได้ค่ะ ถ้าจะให้คุ้มค่ามากกว่านี้ก้อเอาเหรียญในเกมที่ได้มาไปซื้อของในเกมดีกว่าค่ะเพราะเล่นเกมนี้จัดว่าสนุกมากๆที่จะมองผ่านเรื่องรายได้จากเกมที่เล่นได้ความบันเทิงเพลิดเพลินความสนุกซะมากกว่าแต่ถ้าเมื่อไหร่จะต้องการเป็นรายได้เพื่อการทำเงินๆจังๆ จะเหนื่อยพอสมควร ไม่ต่างจากการทำงานจริงๆเช่นกันนะคะเพราะ ต้องมีหลายๆจอ เพื่อฟาร์มเหรียญนั่นเอง

 

ragnarok labyrinth nft แอส สรุป เกมนี้เป็นเกมทำเงินได้จริงๆนะคะ เล่นง่าย ไม่ยากสนุกเพลิดเพลินจนบางทีลืมว่าเป็นเกมทำเงินได้ แต่ผู้เขียนมองนะคะว่าจะทำเงินให้มากพอต่อการใช้ชีวิตประจำวันนั้นไม่ค่อยคุ้ม มูลค่าเหรียญที่ไม่คงที่อาจจะมากขึ้นหรือลดลงก็ได้ (ไหนจะค่าgas ที่แพงมาก)แต่ยกเว้นว่าเหรียญที่ได้มาจากเกมจะมีมูลค่ามากขึ้นในอนาคต ถึงตอนนั้นก็ลองเล่นเพื่อทำเงินแบบจริงจังกันเลยล่ะค่ะ

เหรียญ Newton ได้ 151.9345 เหรียญ และเหรียญ Newton ในวันที่ 16/05/2565 ที่ 0.016 ดอลลาร์ต่อ 1 เหรียญ Newton ซึ่งคำนวณแล้วเท่ากับว่า เหรียญ Newton 151.93 เหรียญ มีค่าเท่ากับ 70 กว่าบาท(ผู้เขียน

เล่นมาเกือบ 2 อาทิตย์แหนะเป็นจำนวนที่น้อยมาก และยังไม่รวมค่าแก๊สที่ต้องแลกเหรียญอีก ซึ่งผู้เขียนแนะนำว่าเอาเหรียญที่ทำได้ไปซื้อของในเกมจะคุ้มกว่านะคะ Ragnarok Labyrinth NFT

ขอบคุรเครดิต mgronline.com