RoV จัดแข่ง APL 2022: Vietnam ประเดิมด้วย Group Stage 16 พ.ย. นี้

โหลดrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เล่นrov  rov ในคอม  โหลดrov 2022  ดาวน์โหลด rov ไม่ได้  rovไทย  อัพเดท rov ล่าสุด วันนี้ apk

rov จัดการแข่งขันสุดตื่นเต้น Arena of Valor Premier League 2022: Vietnam (APL 2022: Vietnam) เพื่อฉลองการกลับมาของทัวร์นาเมนต์ออฟไลน์ด้วยสโลแกนอย่างเป็นทางการคือ “We have no limits” และนับเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปีที่เหล่าผู้เล่นและแฟน ๆ จะสามารถมารวมตัวกันเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นในครั้งนี้ที่นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนามอีกด้วย หลังจากได้เห็นพัฒนาการอันน่าตื่นเต้นของผู้เล่นในแต่ละรายการที่ผ่าน ๆ มา นับตั้งแต่ RoV เปิดตัวในปี 2017 ในปีนี้ มีผู้เล่นอายุน้อยจากหลากหลายประเทศที่ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขัน ด้วยธีมหลักของการแข่งขันที่ต้องการให้ทุกคนได้ก้าวข้ามขีดจำกัดและมุ่งสู่ความท้าทายใหม่ ๆ เราจะได้เห็นยุคของผู้เล่นที่เปี่ยมล้นด้วยพลังและความมั่นใจในการต่อสู้เพื่อคว้าชัยจากการแข่งขันครั้งนี้

ผลการจับสลากแบ่งกลุ่ม ROV APL 2022: Vietnam ดาวน์โหลด rov ไม่ได้   ทีม 3 อันดับแรกจากทั้ง 4 ลีกได้แก่ RoV Pro League (RPL), Arena of Glory (AOG), AoV Star League (ASL) และ Garena Challenger Series (GCS) แบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม กลุ่มละ 3 ทีม โดยทีมจากลีกเดียวกันจะไม่ได้อยู่ในกลุ่มเดียวกัน สำหรับการแข่งขันในรอบแรกจะเป็นรอบ Group Stage ซึ่งจะใช้ระยะเวลา 5 วัน และทั้ง 12 ทีมจะต้องแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงตำแหน่ง 8 ทีมสุดท้ายเพื่อเข้าสู่รอบ Playoffs

โหลดrov ครั้งนี้เหล่าทีมที่ได้แชมป์จากรายการนานาชาติ 5 รายการล่าสุดตั้งแต่ปี 2020 ทั้ง Flash Wolves, MAD Team, KFC x Talon, Buriram United Esports และ V Gaming มากันครบ รับรองได้ว่าแฟน ๆ ของการแข่งขัน RoV จะได้พบกับการแข่งขันที่สนุกสุดมันระหว่างแต่ละลีกอย่างแน่นอน อัพเดท rov ล่าสุด วันนี้ apk

อัพเดท rov ล่าสุด วันนี้ apk

RoV-

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม กลุ่ม A ได้แก่ Bikertopia Esports, Box Gaming และ KFC x Talon
กลุ่ม B ได้แก่ ARCHANGEL, MAD Team และ Saigon Phantom
กลุ่ม C ได้แก่ Buriram United Esports, Dewa United Esports และ V Gaming
กลุ่ม D ได้แก่ Bacon Time, DG Esports และ Flash Wolves

rov

โหลดrov 2022

เล่นrov กลุ่ม A เรียกได้ว่านี่คือ Group of death ที่เต็มไปด้วยทีมตัวเต็งจากแต่ละลีก ทั้งแชมป์ GCS Summer 2022 อย่าง Bikertopia Esports และอันดับที่ 3 ของ AOG Winter 2022 อย่าง Box Gaming รวมถึง KFC x Talon ดีกรีแชมป์โลก AWC 2021 ส่วนในกลุ่ม B เราจะได้เห็นแชมป์ AOG Winter 2022 นั่นคือ Saigon Phantom พบกับอันดับ 2 ของ ASL Winter 2022 อย่าง ARCHANGEL และทีมแชมป์ AIC 2020 อย่าง MAD Team

โหลดrov 2022  สำหรับการแข่งขันในกลุ่ม C จะเป็นหนึ่งกลุ่มที่น่าจับตามองที่สุด ซึ่งเป็นการพบกันระหว่างแชมป์ AIC สองปีล่าสุด อย่าง Buriram United Esports แชมป์ AIC 2021 และ V Gaming แชมป์ AIC 2022 รวมถึงทีมน่าจับตามองอย่าง Dewa United Esports ซึ่งเป็นตัวแทนจากอินโดนีเซียที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน AWC 2021 และ AIC 2022 ที่ผ่านมา และกลุ่มสุดท้ายที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือกลุ่ม D นำโดยทีมแชมป์ RPL 2022 Winter อย่าง Bacon Time และอันดับที่ 3 ของ ASL Winter 2022 อย่าง DG Esports พร้อมด้วย Flash Wolves แชมป์เก่าของ APL 2020 นั่นเอง

รูปแบบการแข่งขัน APL 2022

ในการแข่งขันครั้งนี้จะใช้กฎ Global ban pick ซึ่งจะเป็นตัวช่วยส่งเสริมให้การแข่งขันมีรูปแบบการเล่นและกลยุทธ์ที่หลากหลาย ทีมเดียวกันจะไม่สามารถใช้ฮีโร่ที่ใช้ในเกมก่อนหน้าได้ในเกมถัดไปในแมตช์เดียวกัน กฎนี้จะถูกใช้ตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ทั้งในรูปแบบ Best of 5 (BO5) และ Best of 7 (BO7) ยกเว้นเกมที่ 7 ของ BO7 ที่กฎ Global ban pick จะถูกแทนที่ด้วย Ban pick ปกติ

rov

รับชมถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย. นี้!

RoV

ดาวน์โหลด rov ไม่ได้

 rov ในคอม  คู่เปิดสนามวันแรกพบกับแมตช์สุดเดือดระหว่าง Bikertopia Esports แชมป์ GCS Summer 2022 และ KFC x Talon แชมป์โลก AWC 2021 เริ่มเวลาเที่ยงตรง รวมไปถึงการพบกันระหว่าง MAD Team แชมป์ AIC 2020 ปะทะแชมป์ AOG Winter 2022 อย่าง Saigon Phantom ปิดท้ายแมตช์สุดท้ายของวันด้วยเจอกันเจอของ DG Esports ทีมมาแรงจากอินโดนีเซียปะทะ Bacon Time แชมป์ RPL 2022 Winter ของไทย โหลดrov 2022แฟน ๆ rovไทย  สามารถรับชมการแข่งขันรอบ APL 2022 ซึ่งจะถ่ายทอดสดผ่าน Youtube Facebook ของ Garena RoV Thailand และฟังก์ชัน Valor TV ภายในเกม rov

แนะนำ

เครดิต www.techoffside.com