ROV Bacon Time คว้า 2 แต้มเต็มขึ้นอันดับ 1 ของตาราง RoV Pro League 2023 Summer

ROV    โหลดrov    วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม    เล่นrov    rov ในคอม    โหลดrovล่าสุด    โหลดrov 2022    rov game    RoV_ล่าสุด     โหลดrOงล่าสุด     ดาวน์โหลด roV ไม่ได้     เกมrov

 

 

ROV   RoV Pro League 2023 Summer เปิดสนามสัปดาห์แรก ใส่สุดกันทุกทีม Bacon Time คว้า 2 แต้มเต็มขึ้นอันดับ 1 ของตารางจบกันเป็นที่เรียบร้อยสำหรับสัปดาห์เปิดสนามของการแข่งขัน RoV Pro League 2023 Summer ที่มีเงินรางวัลรวมถึง 10,000,000 บาท โหลดrov ซึ่งเราได้เห็นฟอร์มการลงสนามอันน่าประทับใจของทั้ง 9 ทีมที่เรียกได้ว่าใส่สุดกันตั้งแต่แมตช์แรกเลยทีเดียว จนทำให้มี Quad Kill เกิดขึ้นถึง 2 ครั้ง เพราะฉะนั้นห้ามพลาดแม้แต่การแข่งขันเดียวเพราะทุกทีมต่างมีแผนที่เหนือชั้น โหลดrOงล่าสุด และพกกลยุทธ์เด็ดมาเต็มอัตราศึกอย่างแน่นอน ผลการแข่งขันในสัปดาห์แรก คู่ที่เป็นไฮไลต์น่าจับตามองประจำสัปดาห์ได้แก่ BAC ที่เฉือนเอาชนะ EA 3-2 และถล่ม VCF 3-0 ทางฝั่ง TLN เอาชนะคู่ปรับเก่าแก่อย่าง BRU 3-1 และ BRU คว้าแต้มแรกโดยเอาชนะ PSG 3-0 ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่สัปดาห์แรกของการแข่งขันเท่านั้น

ROV

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

แต่ทุกทีมก็ #ใส่ให้สุด กันตั้งแต่แมตช์แรกเลยทีเดียว สำหรับการแข่งขันวันแรกกับคู่เปิดสนามทาง B Esports x Goldcity (BGC) สามารถเอาชนะ King of Gamers Club (KOG) ไปได้ด้วยสกอร์ 3-0 ซึ่งถือว่าเป็นผลงานที่น่าพอใจเลยทีเดียวและถือว่ายังเป็นทีมที่สามารถเซอร์ไพรส์ทั้งฝั่งตรงข้าม ดาวน์โหลด roV ไม่ได้ และคนดูมาได้ตั้งแต่ซีซันที่ผ่านมา วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม ต้องมาตามเชียร์กันว่าพวกเขาจะคงฟอร์มความเดือดแบบนี้ได้ทั้งซีซันหรือไม่ถัดมาเป็นการพบกันระหว่างทีมขวัญใจแม่ยกอย่าง Bacon Time (BAC) ดีกรีแชมป์ทั้งลีกไทยและนานาชาติ พบกับ eArena (EA) กระต่ายคลั่งซึ่งได้ผู้เล่นระดับตำนานที่แฟนๆชาวไทยคุ้นชื่อเป็นอย่างดี นั่นก็คือ JJak มาเสริมทัพในฐานะโค้ชอีกด้วย ซึ่งเจ้ากระต่ายคลั่งก็คลั่งสมชื่อโดยตีคู่เสมอกับเจ้าหมูด้วยสกอร์ 2-2 แต่เจ้าหมูของเราก็ยังกลับมาฮึดสู้จนเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะไปได้ในแมตช์นี้ ถือว่าใช้ทั้งประสบการณ์และความสามารถที่สั่งสมมาอย่างเต็มที่และสมศักดิ์ศรีจริงๆ

เล่นrov

แต่จะประมาทเจ้ากระต่ายคลั่งไม่ได้เป็นอันขาด เพราะเป็นอีก 1 ทีมที่ถือว่าเป็นม้ามืดของการแข่งขันซีซันนี้เช่นกันและแมตช์ปิดท้ายเป็นการพบกันระหว่างคู่ปรับเก่าแก่ เพื่อนรักเพื่อนแค้นอย่าง Buriram United Esports (BRU) และ Talon (TLN) เกมrov โดยที่แมตช์นี้จะเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นมากความสามารถอย่าง GETSRCH ลงแข่งในฐานะปราสาทสายฟ้าอีกด้วย เล่นrovโดยที่ TLN ก็ยังคงครองฉายาดราฟต์ตัวแปลกเพราะหยิบเอา Maloch เข้าป่าโดย TLN Difoxn และในแมตช์นี้เหยี่ยวแดงก็สามารถเอาชนะปราสาทสายฟ้าไปได้ด้วยสกอร์ 3-1 ในวันที่ 2 คู่เปิดสนามเป็นการพบกันระหว่าง eArena (EA) และ Evos x THAI FIGHT PATHUM (ETFP) ซึ่งเป็นอีกคู่ที่น่าจับตามองเพราะ ETFP ได้เปลี่ยนตัวผู้เล่นใหม่ยกชุดและเป็นแมตช์แรกของพวกเขาในการแข่งขันอีกด้วย ซึ่งผลสุดท้ายเจ้ากระต่ายคลั่งที่คลั่งสมชื่อ eArena ก็ได้คว้าแต้มไปได้ในแมตช์นี้

ROV

rov ในคอม

ในแมตช์ถัดมาเป็นการปะทะกันของเจ้าค้างคาว Valencia CF Esports (VCF) และเจ้าหมู Bacon Time (BAC) แชมป์เก่า ซึ่งเจ้าหมูได้พลาดท่าไปก่อนทำเอาแฟน ๆ ถึงกับแปลกใจเพราะผู้เล่นตำแหน่งแครี่อย่าง BAC Moowan หยิบฮีโร่สายไฟต์เตอร์มาลงสนาม  rov ในคอมซึ่งเขาก็ได้หยิบ Superman มาเจอกับเจ้ากระต่ายคลั่งไปในแมตช์ที่พบกันก่อนหน้า ถือว่าเป็นภาพที่ไม่คุ้นตาของแฟนๆกันเลยทีเดียวผลสุดท้าย เจ้าหมูก็คว้าชัยไปได้ในสกอร์ 3-1 ต้องมาเอาใจช่วยเจ้าหมูกับแผนใหม่นี้ว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จหรือไม่และในแมตช์สุดท้ายของสัปดาห์นี้เป็นแมตช์ระหว่างทีมพี่ชายน้องชายอย่าง Buriram United Esports (BRU) และ PSG Esports (PSG) ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของ BRU GETSRCH และ PSG FirstOne ในแมตช์นี้ปราสาทสายฟ้าสามารถเอาชนะวัยรุ่นปารีสไปได้ก่อน

โหลดrovล่าสุด

โดยอีก 1 ผู้เล่นที่น่าจับตามองก็คือ BRU Theworlds ซึ่งเขาสามารถคว้า MVP ไปได้ถึง 4 ครั้งจากการแข่งขันทั้ง 2 วัน โหลดrovล่าสุด ต้องมาดูกันว่าเขาจะสามารถคงฟอร์มร่างทองแบบนี้ได้ทั้งซีซันหรือไม่ในสัปดาห์แรก ผู้เล่นที่มีผลงานน่าประทับใจและถูกยกให้เป็น Team of the Week ได้แก่ EA Baskung ตำแหน่ง Dark Slayer Lane   BAC AlmondP ตำแหน่ง Jungle   BAC Kimsensei ตำแหน่ง Mid Lane   BAC TaoX ตำแหน่ง Support   TLN Erez ตำแหน่ง Abyssal Dragon Lane  ซึ่ง 3 ใน 5 ตำแหน่งตกเป็นของผู้เล่นจาก Bacon Time อีกด้วย แมตช์ที่ 13 ประจำวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ Talon (TLN) ปะทะ Bacon Time (BAC) ศึกระหว่าง 2 ทีมไทยเจ้าของแชมป์โลกทั้งคู่ โหลดrov 2022 ซึ่งผลงานของทั้งสองทีมนับว่ามาแรงทั้งคู่ เพราะต่างเอาชนะ และคว้าแต้มได้ในสัปดาห์แรก ที่น่าสนใจคือทั้งสองทีมมีการใช้แผนที่แปลกใหม่

ROV

โหลดrov 2022

อย่าง TLN ที่มีการใช้ Maloch มาเล่นในตำแหน่งป่า รวมถึง BAC เองที่ดราฟต์ตัวฮีโร่มาเล่นแบบไม่ใช้แครี่ถึง 2 เกม rov game ทำให้แมตช์นี้เราต้องมาดูกันว่าต่างฝ่ายจะเปิดแผนใหม่ที่น่าสนใจอีกหรือไม่ อีกแมตช์ที่ทุกคนเฝ้าติดตามคือการพบกันของ 2 ทีมคู่ปรับตลอดกาลอย่าง Buriram United Esports (BRU) กับ Bacon Time (BAC) ในแมตช์ที่ 16 ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ โดยครั้งนี้ GETSRCH ที่ย้ายเข้ามาร่วมทีม BRU จะได้เจอเหล่าเพื่อนเก่า BAC ที่เคยร่วมทีมกันมาถึง 2 ซีซัน นับว่าเป็นการเจอกันครั้งแรกในฐานะป่าของ BRU ต้องติดตามชมกันว่าปราสาทสายฟ้าจะซัดเจ้าหมู หรือจะเป็นเจ้าหมูที่จะถล่มปราสาทได้กันแน่ พิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ชมการแข่งขัน RoV Pro League 2023 Summer เพียงดูแข่งผ่าน ValorTV และร่วมกิจกรรมสะสมคะแนนRoV_ล่าสุด  สามารถรับสกิน Legend และ Heroic ฟรี รวมถึงไอเทมอื่น ๆ อีกมากมาย ROV

 

 

 

ขอบคุณเครดิต  deklengame.com

 

ข่าวแนะนำ