ROV รวมชื่อ “ผู้เล่น-ตำแหน่ง” ทั้ง 9 ทีม RoV ลุยศึก Pro League 2023 Summer

ROV    โหลดrov    วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม    เล่นrov    rov ในคอม    โหลดrovล่าสุด    โหลดrov 2022    rov game    RoV_ล่าสุด     โหลดrOงล่าสุด    ดาวน์โหลด roV ไม่ได้     เกมrov

 

 

ROV  เปิดรายชื่อและตำแหน่งผู้เล่น RoV ทั้ง 9 ทีม ที่จะมาลงแข่งขันในรายการ Pro League 2023 Summer ถึงเวลาที่รอคอย! โหลดrov การแข่งขันเมตซ์ใหญ่ของเกม RoV ในบ้านเราที่จะเตรียมระเบิดความมันส์กันในซีซันใหม่กับ “RoV Pro League 2023 Summer” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 โดยมีรางวัลให้กับทีมผู้ชนะสูงถึง 6,000,000 บาท และมีรางวัลให้กับผู้เล่นดีเด่นที่สุดของเกม 40,000 บาท แต่เวทีนี้จะมีทีมไหน หรือใครเข้าร่วมแข่งกันบ้าง ล่าสุดเฟซบุ๊ก Garena RoV Thailand ได้เปิดเผยรายชื่อผู้เล่นในตำแหน่งต่างๆ ทั้ง 9 ทีมที่จะมาโคจรกันในศึกระดับประเทศในครั้งนี้ มีดังนี้ Bacon Time (BAC) ทีมที่คว้าแชมป์ RoV แมตซ์ที่แล้วมาได้ กับ “Pro League 2022 Winter” ลดrOงล่าสุดรวมถึงยังเป็นแชมป์ระดับโลกอีก เพราะเอาชนะในการแข่งขัน “Arena of Valor Premeier League 2022” ได้ ครั้งนี้เขาได้เปลี่ยนกัปตันจาก “Moowan” มาเป็น “TaoX” ส่วนผู้เล่นทั้งหมดยังคงเป็นคนเดิม แต่เขาจะปกป้องแชมป์ได้อีกหรือไม่ จะต้องติดตามกันต่อไป

ROV

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

ทำให้รายชื่อผู้เล่นและตำแหน่งเล่นเกมในปีนี้ไม่ต่างไปจากปีที่ผ่านมา Support (Captain) : TaoX  Abyssal Dragon Lane : Moowan  Jungle : AlmondP  Dark Slayer Lane : MarkKy  Mid Lane : Kimsensei  Substitute : Buffet   Buriram United Esports (BRU)  ทีมที่เคยคว้าแชมป์ RoV วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม ระดับประเทศและระดับนานาชาติมาแล้ว แม้ปีที่ผ่านมาเขาจะไม่ได้คว้าแชมป์อันดับหนึ่งไป แต่ในซีซันนี้เขาได้ตัวผู้เล่นมากประสบการณ์อย่าง Getsrch มา ต้องมาดูกันว่าเขาจะสามารถคว้าแชมป์อันดับหนึ่งกลับมาครองได้อีกหรือไม่  Support (Captain) : KSSA Abyssal Dragon Lane : Theworlds   Jungle : Happy   Jungle : Getsrch   Dark Slayer Lane : Overfly  Mid Lane : NuNu   Talon (TLN)  อีกทีมตัวเต็งที่เคยเป็นเจ้าของแชมป์ระดับประเทศและระดับโลกมาแล้ว ดาวน์โหลด roV ไม่ได้ แต่ในซีซันนี้เขาได้เสริมทัพ Mid Lane หน้าใหม่อย่าง Zaliansy เข้ามา ดังนั้นแล้วเขาจะกลับมาทวงแชมป์ได้อีกหรือไม่ มาดูกันว่าสมาชิกของเขาเป็นใครบ้างกัน!  Support (Captain) : Tony  Abyssal Dragon Lane : EREZ  Jungle : Difoxn   Dark Slayer Lane : NTNz   Mid Lane : IpodPro  Mid Lane : Zeliansy  Valencia CF Esports (VCF)

ROV

เล่นrov

ยอดทีมดังจากสเปน ที่ฤดูกาลที่แล้วจบด้วยการคว้าอันดับ 4 แม้ผลงานในการเล่นรอบเพลย์ออฟจะไม่สามารถคว้าชัยชนะ เล่นrov แต่ก็ยังประคองตัวเองให้อยู่ในอันดับต้นๆ ของลีก โดยในซีซันนี้มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของตัวผู้เล่นอยู่พอสมควร เมื่อพวกเขาต้องเสีย TAOz ไปให้กับ eArena ทำให้ทีมต้องขยับ Pichu มารับบทบาทใหม่ในตำแหน่งซัพพอร์ต และเติม Abyssal Dragon Lane อย่าง Deboom เข้ามาทำหน้าที่ส่วนที่ขาดหายไป  Support (Captain) : Pichu  Abyssal Dragon Lane : Deboom  Jungle : NBank  Jungle : MYRA  Dark Slayer Lane : SRY  Mid Lane : QQ   PSG Esports (PSG)  ทีมดังจากฝรั่งเศสไม่สามารถผ่านเข้าไปเล่นในรอบเพลย์ออฟได้ในฤดูกาลที่แล้ว เกมrov ทำให้ปีนี้พวกเขาขยับตัวผู้เล่นหลายตำแหน่ง โดยคงไว้แค่ 2 ตัวหลัก

ROV

rov ในคอม

อย่าง FirstOne และ Isilindilz ในส่วนของผู้เล่นใหม่ได้ Mid Lane มากประสบการณ์อย่าง NorNun มาเติมความเก๋าให้กับทีม rov ในคอม พร้อมกับ 2 ผู้เล่นเลนข้างหน้าใหม่อย่าง TeeNoise และ Berry เพื่อเป้าหมายในการไปเล่นรอบเพลย์ออฟให้ได้  Support (Captain) : Isilindilz   Abyssal Dragon Lane : TeeNoise  Abyssal Dragon Lane : Berry  Jungle : FirstOne  Dark Slayer Lane : Ash  Mid Lane : NorNun  B Esports x Goldcity (BGC)  การกลับมาของพวกเขาอาจไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะในซีซันนี้พวกเขาได้เสริมแค่รี่หน้าใหม่อย่าง Sharkz เข้ามา เรามาดูกันว่าการเสริมทัพในครั้งนี้ของพวกเขาจะสะสมแต้มไปจนเป็นผู้ชนะระดับประเทศในซีซันนี้ได้หรือไม่  Support (Captain) : Acapae  Abyssal Dragon Lane : Sharkz  Jungle : Bboss  Jungle : PogPog   Dark Slayer Lane : Songjinwoo  Dark Slayer Lane : Getzila  Mid Lane : Fakeplayz  eArena (EA)  ปีนี้เป็นปีกระต่าย

ROV

โหลดrovล่าสุด

แต่จะเป็นปีของพวกจริงหรือไม่ มาร่วมลุ้นกัน! โหลดrovล่าสุด เพราะในปีนี้กระต่ายตัวนี้ไม่ได้ตั้งเป้าหมายไปจบอยู่แค่ที่ดวงจันทร์เท่านั้น พวกเขาตั้งใจจะไปให้ไกลถึงดาวอังคารเลย ด้วยการปรับทัพครั้งใหญ่ คว้าตัวโรมมือดีอย่าง TAOz และป่าแชมป์โลกอย่าง MOOP รวมถึงการกลับมาของ Ligky อดีตแครี่ประจำทีมอีกด้วย ดังนั้นแล้วกระต่ายตัวใหญ่นี้ จะทะยานไปถึงเป้าหมายของพวกเขาหรือไม่ มาติดตามกัน   Support (Captain) : TAOz   Abyssal Dragon Lane : Ligky  Abyssal Dragon Lane : Namcs   Jungle :MOOP  Dark Slayer Lane : BASKUNG  Mid Lane : Fakeplay   King of Gamers Club (KOG)  อีกหนึ่งทีมที่มีการเสริมทัพด้วย ผู้เล่นสุดเก๋าอย่าง SKY ในตำแหน่ง Abyssal Dragon Lane  โหลดrov 2022 ซึ่งเขาคนนี้เคยไปถึงแชมป์ลีกในสมัยที่ยังมีชื่อเล่นให้กับ Bazaar Gaming เมื่อหลายปีก่อน

ROV

โหลดrov 2022

ที่จะมาเล่นร่วมกับผู้เล่นเก่ามากประสบการณ์อย่าง Mrsunz และ Piper เพื่อกลับไปลุ้นพื้นที่ในรอบเพลย์ออฟอีกครั้งนึง rov game  Support : Mrsunz  Abyssal Dragon Lane : JustBest  Abyssal Dragon Lane : SKY   Jungle : Cinderella  Dark Slayer Lane : Piper  Mid Lane (Captain) : PuPu   Evos x THAI FIGHT PATHUM (ETFP)  ทีมบ๊วยของตารางในฤดูกาลที่แล้ว ทำการยกเครื่องผู้เล่นใหม่ทั้งหมด แต่โดยส่วนใหญ่เป็นโปรเพลย์เยอร์ที่เคยโชว์ฝีไม้ลายมือไว้ในลีกสูงสุดให้ได้เห็นกันอยู่เป็นประจำ RoV_ล่าสุด ทั้ง Negan, Happybibi และ Littleboyz ที่จะมาช่วยปลุกยักษ์ที่หลับไปหลายฤดูกาลให้กลับมาเป็นทีมแถวหน้าของโปรลีกไทย  Support : Pj   Support : BUKmai  Abyssal Dragon Lane : Negan   Jungle : Happybibi   Dark Slayer Lane : Littleboyz   Mid Lane (Captain) : JDai    ROV 

 

ขอบคุณเครดิต  dailynewshora.com

 

ข่าวแนะนำ