RoV ทีมชาติไทยกับประวัติศาสตร์หน้าใหม่หลังคว้าเหรียญทอง SEA Games ครั้งที่ 31

โหลดrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เล่นrov  rov ในคอม  โหลดrov 2022  สกิน rov ทั้งหมด  เติมเกมrov  อัพเดท rov ล่าสุด วันนี้ apk

rov ไทยแซงชนะเวียดนาม 4-1 คว้าเหรียญทอง RoV ซีเกมส์ 2 สมัยติดเอ่ยถึงกีฬาอีสปอร์ต โดยเฉพาะเกม RoV หรือ Arena of Valor หลายคนทราบดีว่า ประเทศไทยไม่แพ้ใครในโลก และในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม ก็พิสูจน์ผลงานอีกครั้งรอบชิงชนะเลิศ อีสปอร์ต เกม RoV หรือ Arena of Valor ไทย กับ เวียดนาม โคจรมาพบกันอีกครั้งในรอบชิงเหรียญทอง หลังเสมอกัน 1-1 ในรอบแบ่งกลุ่ม ก่อนไทยชนะ 3-0 ในรอบชิงสายบน ส่งเวียดนามไปเหนื่อยเพิ่มด้วยการเอาชนะมาเลเซีย 3-0 ในรอบชิงสายล่าง เพื่อมาเจอกับไทยอีกหน โหลดrov 
โหลดrov

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

ทีมชาติไทย ที่ผู้เล่นทั้ง 5 ตำแหน่งมาจากทีม KFC Talon แชมป์ Arena of Valor World Cup 2021 ออกตัวเกมแรกไม่สวยนัก แพ้ให้กับทีมชาติเวียดนาม ที่ยกชุดผู้เล่นทั้ง 5 ตำแหน่งจากทีม Saigon Phantom แชมป์ลีกในประเทศซีซั่นล่าสุดไปก่อน ทว่าหลังจากนั้นกลายเป็นการเอาคืนแบบทบต้นทบดอก กวาดคืน 4 เกมรวด คว้าเหรียญทองไปครอง
ทีมชาติไทย คว้าเหรียญทองอีสปอร์ตเกม RoV เป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน เหรียญเงิน เวียดนาม เหรียญทองแดง มาเลเซีย วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

อัพเดท rov ล่าสุด วันนี้ apk

 วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

เล่นrov

 เล่นrov  เบื้องหลังนักพากย์ แมตช์ไทยคว้าทอง!!🔥🇹🇭🥇เดือดกว่าเกมส์ก็เสกซ่า&ซันว้าวแหละครัชฝากTiktok อีกช่องทางด้วยนะครับ @sakeza.thana3วันกับการพากย์SEA GAMES31กับพาร์ทเนร์SunWaltzShoutcasterเป็นอีก1ทัวร์ในเมมโมรี่ของผมมากๆที่ได้รับความไว้วางใจให้พากย์คู่ชิงซีเกมส์อีกครั้งหลังจากปี2019ที่พากย์กับซันแล้วไทยคว้าแชมป์ปีนี้ทีมชาติไทยก็คว้าแชมป์ได้สำเร็จอีกครั้งและมีผู้ชมมารับชมเชียร์กันจนเกือบ300k!🔥
ขอบคุณทีมงานทุกคน นักพากย์ทุกคน นักกีฬาทุกคนและกองเชียร์ทั้งขาประจำและเฉพาะกิจที่ส่งแรงใจเชียร์ไทยไปเป็นแชมป์กันอย่างล้นหลามแล้วเจอกันในทัวร์ต่อไป Aic2022 มันส์แน่นอนครับฝากติดตาม เพจSakeZa เสกซ่า และช่องYTชื่อเดียวกันและอีกช่องทางที่tiktok กับ sakeza.thana ด้วยนะครับส่วนทวิตเตอร์เดี๋ยวไปหาทำแปปนะครับ เล่นไม่เป็น55

เติมเกมrov

เล่นrov rov ในคอม

rov ในคอม

rov ในคอม ตอนนี้หลายคนคงทราบบทสรุปกันไปแล้วกับผลการแข่งขัน SEA Games ครั้งที่ 31 ของทีมทีมชาติไทย RoV ที่จัดขึ้น ณ ประเทศเวียดนาม ที่ในนัดตัดสินหาผู้ชนะเป็นการเจอกันระหว่างทีมชาติไทยและทีมเจ้าภาพอย่างเวียดนามโดยผู้ชนะในแมตซ์นั้นจะคว้าเหรียญทองซีเกมส์ RoV สำหรับในการแข่งขันอีสปอร์ตในกีฬาซีเกมส์​ในปีนี้ไปทันที อัพเดท rov ล่าสุด วันนี้ apk

และผลการแข่งขันที่ออกมาก็ต้องบอกว่ามันได้ทำให้ทั้งเกมเมอร์ชาวไทยไม่ว่าจะเป็นแฟนเกม RoV หรือเกมอื่น ๆ แม้กระทั่งบุคคลภายนอกต่างยิ้มกันไม่หุบเพราะทีมชาติไทย RoV ชุดลุยศึกซีเกมส์ครั้งที่ 31 ที่ประกอบไปด้วยผู้เล่นจากทีม KFC x Talon และ PSG Esports ช่วยกันผนึกกำลังเอาชนะทีมเวียดนามที่มีผู้เล่นชั้นนำจากทีม Saigon Phantom คว้าเหรียญทองกลับมาฝากแฟน ๆ ชาวไทยได้สำเร็จโดยการคว้าแชมป์ซีเกมส์ครั้งนี้ของทีมชาติไทย RoV ถือว่าเป็นการจารึกอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ในวงการอีสปอร์ตบ้านเราก็ไม่ผิดครับเพราะนี้ถือว่าเป็นการคว้าแชมป์ 2 เติมเกมrov 

สกิน rov ทั้งหมด

 สกิน rov ทั้งหมด  สมัยซ้อนของทีมชาติไทยบนสังเวียนซีเกมส์เข้าไปแล้วและเป็นชาติเดียวที่เคยคว้าเหรียญทองจากรายการนี้ (ทีมที่ทำได้ก่อนหน้านี้คือ Work Point Fighting Fish ที่ไปคว้าเหรียญทองซีเกมส์มาได้เมื่อปี 2019)อีกหนึ่งเรื่องที่อยากพูดถึงก็คือกระแสและแรงเชียร์ที่ชาวไทยต่างส่งกำลังใจทีมชาติไทย RoV ชุดนี้ครับเพราะไม่ว่าจะทั้งสื่อในวงการเกมและสื่อทั่วไปต่างพากันลงข่าวร่วมแสดงความยินดีที่ทีมชาติไทย RoV ชุดนี้ไปคว้าเหรียญทองซีเกมส์ครั้งที่ 31 กันแทบจะทุกสำนักข่าวโดยเอาที่เรารู้จักกันดีก็ก็เป็นทางรายการข่าวชื่อดังอย่างเรื่องเล่าเช้านี้ โหลดrov 2022

เล่นrov / rov ในคอม

โหลดrov 2022

ส่วนใน Twitter เองก็ครึ้กครื้นสุด ๆ เพราะทุกคนต่างช่วยกันพิมพ์ข้อความให้กำลังใจเหล่าผู้เล่น RoV ทีมชาติไทยชุดนี้กันมากมายจนทำให้  #เชียร์ทีมRoVไทย พุ่งทะยานติดเทรนด์บนทวิตเตอร์ตลอดทั้งวันสุดท้ายนี้ทาง 4Gamers Thailand ก็ขอชื่นชมในหัวใจอันแข็งแกร่งกล้าของนักกีฬาทีมชาติไทย RoV ทุกคนในชุดนี้อย่าง Ipodpro, Erez, Tony, NTNz, MOOP, Fistone, islindilz และ โค้ชป้อม Mistgunz ด้วยครับสำหรับเหรียญทองประวัติศาสตร์ที่จะช่วยขับเคลื่อนให้วงการอีสปอร์ตไทยเดินไปอีกหนึ่งระดับ ..rov

เครดิต www.4gamers.co.th