ROV Thorne แครี่ดูดเลือดสุดโหด

ROV  โหลดrov  เล่นrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  rov ในคอม  โหลดrov 2022  โหลดrovล่าสุด  เกมrov  ดาวน์โหลด rov ไม่ได้

 

ROV Thorne แครี่ดูดเลือดสุดโหด (1)

โหลดrov

ROVThrone (โธรน) เป็นฮีโร่ในเกม RoV ลำดับที่ 102 โธรนเป็นฮีโร่ประเภทแครี่ เปิดตัวเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2563 เรื่องราวของ Thorne แครี่มาแรง  เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงใน Kazell ครอบครัวที่ดี การศึกษาที่กว้างขวาง โหลดrovและความสามารถทางธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพที่รวมกันเพื่อให้ Thorne เก่งตั้งแต่อายุยังน้อยแต่เด็กอัจฉริยะคนนี้มีความลับ ความลับหนึ่งที่เขาได้เรียนรู้จากพ่อแม่เมื่ออายุครบ 6 ขวบ ทั้งคู่ยืนยันว่าพวกเขาเป็นสมาชิกระดับสูงของ anThorne สงสัยบางอย่าง อากาศแห่งความลับในบ้าน แขกลึกลับที่โทรมา และเรื่องราวนองเลือดของพ่อแม่ของเขาเกี่ยวกับมนุษย์ที่ถูกฆ่าโดยเผ่าพันธุ์อื่น ล้วนแล้วแต่เกินจะสังเกต โดยธรรมชาติแล้ว Thorne

ROV Thorne แครี่ดูดเลือดสุดโหด (2)

เล่นrov

เดินตามรอยเท้าพ่อแม่ของเขา และภายใต้การนำทางของพวกเขา เขาได้เข้าร่วม Shadow Hand เขาศึกษาหลักการขององค์กรอย่างจริงจังและได้รับอนุญาตให้ปฏิบัติหน้าที่ที่สำคัญได้แต่เมื่อ Thorne เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shadow Hand เล่นrov เขาเริ่มสงสัยในองค์กรและวิธีการของมัน หัตถ์แห่งเงานั้นมีชื่อเสียง ความมั่งคั่งและพลังของมันสร้างแรงบันดาลใจ แต่ธอร์นไม่เชื่อว่านั่นจะเพียงพอต่อการบรรลุเป้าหมายอันสูงส่งกลับมาอีกครั้บบทความแนะนำเทคนิคการเล่นฮีโร่ของเกม ROV ครั้งนี้เราจะมาแนะนำแครี่ยิงไกล ที่มีการปรับ(บัฟ)สมดุลของเขาขั้นให้ยิ่งโคตรโหดกว่าเดิม จะเป็นใครไปไมได้นอกจาก Thorne นั่นเอง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ปรับอะไรมากไปกว่าเรื่องกระสุนของเขาที่จะไม่หายไป

ROV Thorne แครี่ดูดเลือดสุดโหด (3)

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

ถ้าไม่ยิง แต่บอกเลยว่า การปรับแบบนี้จะทำให้ผู้เล่นสะดวกขึ้นอย่างมากในการเตรียมใส่กระสุนเอาไว้ ซึ่งจะทำให้เราสามารถวางแผนได้ว่าสถานการณ์ต่อไปที่จะเกิดขึ้นควรจะใช้กระสุนในรูปแบบไหนดี และยังทำให้เราสามารถใส่กระสุนรอเอาไว้วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เพื่อพุ่งไปสตันศัตรูได้อย่างง่ายดายขึ้นมากจริง ฉะนั้นถ้าพูดว่าบัฟสมดุลก็น่าจะไม่ผิดสักทีเดียวสกิลของ Thorne จะไม่ได้รับผลจากค่าลดคูลดาวน์ แต่เปลี่ยนทุก 1% ของค่าลดคูลดาวน์เป็นพลังโจมตีกายภาพ 4 หน่วยแทนเลือกบรรจุกระสุนเวทมนต์ 3 สี เพื่อเสริมพลังให้กับการโจมตีปกติ (สามารถบรรจุได้สูงสุด 3 นัด) หลังจากบรรจุกระสุนจะสามารถโจมตีปกติด้วยเอฟเฟคท์ของกระสุนได้ทั้งหมด 5 ครั้ง จากนั้นการโจมตีครั้งที่ 6

ROV Thorne แครี่ดูดเลือดสุดโหด (4)

โหลดrov 2022

จะรีเซตกระสุนทั้งหมดออก และสกิลนี้ จะขึ้นวงกลมสีฟ้าเพื่อโหลดสกิลเตรียมเข้าสู่คูลดาวน์ต่อไป เมื่อเข้าสู่ช่วงคูลดาวน์จะฟื้นฟูพลังงานจนเต็มเอฟเฟคท์ของกระสุนกระสุนสีม่วง : สร้างความเสียหายเวท 2-4% คำนวณเพิ่มจากพลังชีวิตสูงสุดของศัตรู โหลดrov 2022(ไม่สามารถติดคริติคอลได้) กระสุนสีส้ม : ลดความเร็วเคลื่อนที่ของเป้าหมายลง 20-40% เป็นเวลา 1 วินาที กระสุนสีฟ้า : สร้างแรงระเบิดเป็นวงกว้างทุกครั้งที่โจมตีปกติ ศัตรูที่โดนระเบิดจะโดน โบนัสความเสียกายภาพ 50% * หากสังหารหรือช่วยเหลือการสังหารจะลดคูลดาวน์ของสกิล 2 ลง 50% * สามารถเคลียร์กระสุนออกจากปืนได้โดยการกดสกิล 1 ค้างและลากไปยังปุ่มยกเลิก กดใช้สกิลเพื่อพุ่งไปยังทิศทางที่เลือก

ROV Thorne แครี่ดูดเลือดสุดโหด (5)

โหลดrovล่าสุด

โหลดrovล่าสุดพร้อมเสริมพลังให้กับเอฟเฟคท์ของกระสุนเวทมนต์ 3 สี ให้กับการโจมตีครั้งถัดไป ภายใน 3 วินาทีกระสุนสีม่วง : สร้างความเสียหายจริง 2-4% คำนวณเพิ่มจากพลังชีวิตสูงสุดของศัตรูกระสุนสีส้ม : สตั๊นศัตรู 0.5-1 วินาทีกระสุนสีฟ้า : โจมตีเป็นวงกว้างในระยะ 3-6m ด้วย โบนัสความเสียหายกายภาพ 100%* หากสกิล 1 กำลังติดคูลดาวน์จะยกเลิกคูลดาวน์นั้นทันที และบรรจุกระสุนล่าสุดทีเคยใส่ไว้ให้อัตโนมัติกดใช้สกิลเพื่อชาร์จพลังกระสุนปีศาจขนาดใหญ่ เป็นเวลา 1 วินาที จากนั้นจะยิงออกไปสร้างความเสียหายกายภาพอย่างรุนแรงในทิศทางที่เลือกแก่ศัตรูทั้งหมดที่อยู่ในระยะของสกิล* ศัตรูที่อยู่ตรงกลางของสกิลจะได้รับความเสียหายเป็น 2 เท่าสำหรับไอเทมของ Thorne ROV

 

ขอบคุณเครดิต       4gamers.co.th

ข่าวแนะนำ